Call Center +66(0)98-569-9699
ABOUT PRODUCT

 

    โช ไมโครซิลค์ (Cho Micro Silk) แป้งเนื้อใยไหมผสมรองพื้น มิติใหม่ แห่งการเนรมิตรผิวหน้า ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า ให้ เรียบ เนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อแป้ง ที่ละเอียด ถึง 5 นาโนเมตร (Nanometre) ช่วยปกปิดทุกอณูบนใบหน้าได้ อย่างดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ กันเหงื่อ ควบคุมความมันบน ใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยเผยผิวหน้าที่เรียบเนียนกระจ่างใส ไม่เปลี่ยนสี ไม่ทิ้งคราบ ไม่อุดตันผิวหน้า และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

 

    แป้งโช ไมโครซิลค์ ประกอบไปด้วยเนื้อแป้งบางละเอียด 3 เฉดสี ที่คัด สรรมาแล้วว่าเหมาะกับสีผิวของคนไทยและคนเอเซียโดยเฉพาะ

แป้งโช มี 3 เฉดสี ได้แก่

1. สี Natural Beige - เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวขาวอมชมพู
2. สี Warm Sand - เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวขาวปานกลาง ผิวขาวเหลือง
3. สี Creamy Cocoa - เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวสองสี ผิวสีน้ำผึ้ง

แป้งโช ไมโครซิลค์ 3 ขั้นตอนใน 1 เดียว

1. ปกปิด (Concealed Cmother) แป้งโช มีเนื้อที่บางเบา และมีความละ เอียดมากถึง 5 นาโนเมตร (Nanometre) ซึ่งถือว่าเป็นหน่วยความ ละเอียดที่เล็กที่สุดที่มีในตระกูลเครื่องสำอางค์หรือคอสเมติกส์ ซึ่งจะช่วย ทำให้เนื้อแป้งเข้าไปปกปิดได้ในทุกอณูผิว และจุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้า ให้ใบหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส

2. ปกป้อง (Protection) เรื่องของมลภาวะทางอากาศ เป็นสิ่งที่เราไม่ ควรมองข้าม การปกป้องผิวหน้า ก็ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากด้วยเช่นเดียว กัน แป้งโช มี SPF (Sun Protection Factor) 15 ช่วยปกป้องผิวหน้าจาก รังสี UVA และ UVB มีค่า PA + + (Protection Grade Of UVA) ซึ่งจะมี ประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA สูง สามารถป้องกันได้มากกว่า ปกติ 4-5 เท่า

3. ปรนนิบัติ (Maintenance) การปรนนิบัติผิวหน้าไปพร้อมกับการแต่งหน้าถือเป็นเรื่องที่จำเป็น แป้งโช มี วิตามินอี (Vitamin E) ที่มีคุณสมบัติ ช่วย Antioxidant ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยคืนความชุ่มชื้นกลับสู่ผิวหน้า ยับยั้ง Anti-Aging ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้ากลับ มาเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น กระจ่างใส เนียนนุ่มนาสัมผัส แลดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติิ

3 ขั้นตอนง่ายๆในการทาแป้งโชให้หน้าเนียนสวย

1. ทา มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) เพื่อเป็นการบำรุง และ ปรับ สภาพผิวหน้าก่อนการลงแป้งโช

2. ใช้ฟองน้ำแตะแป้งโชเพียงเล็กน้อย แล้วค่อยๆนำมากดซับให้ทั่วใบหน้า สำหรับผู้ที่ต้องการการปกปิด ที่ล้ำลึกมากขึ้น หรือมีปัญหาในเรื่องของ หลุมสิว ฝ้า กระ สามารถใช้แป้งโชแบบชุบน้ำได้ เพียงนำฟองน้ำ ชุบน้ำแร่ หรือน้ำสะอาดพอหมาด แตะแป้งโชเล็กน้อย แล้วจึงกดซับแป้งโชลงบนใบ หน้าให้ทั่ว เพียงเท่านี้แป้งโชจะซึมเข้าไปในผิวหน้า และทำหน้าที่ในการ ปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ และจุดบกพร่องบนใบหน้า ได้อย่างล้ำลึกมาก ยิ่งขึ้น

3. หลังจากลงแป้งโช ทั้งแบบปกติและแบบชุบน้ำเรียบร้อยแล้ว สามารถใช้ แปรงแต่งหน้า แตะแป้งโชแล้วปัดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า สามารถใช้แป้งโชเบอร์ 1 หรือเบอร์ที่สว่างกว่า ในการไฮไลท์ และ ใช้แป้งโชเบอร์ 3 ในการเฉดดิ้ง (Shading) หรือ คอนทัวร์ (Contour) เพื่อเพิ่มมิติให้กับผิวหน้ามากยิ่งขึ้น การใช้แปรงแต่งหน้า จะช่วยทำให้การลงแป้งบนใบหน้า บางเบา ไม่หนาจน เกินไป สวยเนียน เด้ง กระจ่างใส ปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างเป็น ธรรมชาติ

ติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Line: @cho_cosmetics